2 loại tem từ an ninh thông dụng không thể thiếu cho siêu thị, shop quần áo

Tem Tu Chong Trom Sieu Thi Rf

Tem từ an ninh là một thành phần quan trọng không thể thiếu trong một hệ thống cổng từ an ninh dùng để chống trộm trong các siêu thị, cửa hàng, cửa hàng quần áo, mỹ phẩm. Tem từ an ninh được gắn trực tiếp vào sản phẩm cần bảo vệ.

1. Tem từ an ninh là gì

Là một phụ kiện an ninh chống trộm trong hệ thống cổng từ an ninh. Trong quá trình hoạt động, tem từ an ninh tương tác với cổng từ để tạo nên một hệ thống an ninh chống trộm toàn diện cho siêu thị, cửa hàng của bạn.

Tem Tu (1)
                            Tem từ cứng RF

2. Các loại tem từ an ninh

Theo tính chất vật lý thì thiết bị này có 2 loại đó là tem từ cứng và tem từ mềm. Còn thợ trong nghề thì còn chia loại tem từ dựa vào tần số mà tem từ phát ra theo 2 loại đó là tem từ RF và tem từ Am.

– Tem từ RF là loại tem từ phát ra tần số 58mhz và được sử dụng phổ biến.

– Tem từ AM có tần số 80mhz có tần số lớn hơn với khả năng đâm xuyên qua kim loại nên thường được sử dụng trong các cửa hàng mỹ phẩm.

Tùy từng hàng hóa trưng bày trong cửa hàng mà chủ cửa hàng lựa chọn cho mình loại tem từ phù hợp để sử dụng. Dưới đây là thông tin chi tiết:

2.1 Tem từ cứng

Cấu tạo:

Tem từ cứng hay còn được gọi là chip từ quần áo được làm bằng nhựa. Đối với các loại tem từ cứng của SANBOO được sản xuất từ nhựa nguyên sinh nên có khả năng chịu được va đập mạnh, sức bền lớn. Phía bên trong có có vòng mạch điện từ phát ra tần số để bắt sóng với cổng từ. Tem từ nhựa thường có màu đen và màu trắng với nhiều kích thước khác nhau.

 

Các Loại Tem Từ Cứng
Các loại tem từ cứng

Tem từ có kích thước càng lớn thì giá càng cao. Tem từ kích thướng bé thì càng rẻ.

Ưu điểm của tem từ loại lớn:

-Tiết diện lớn

– Vòng mạch điện từ phía trong rộng

– Khả năng bắt sóng mạnh hơn.

Tuy nhiên nhiều chủ cửa hàng lại thích sử dụng tem từ loại bé hơn bởi nó có tính thẩm mỹ hơn là tem từ loại lớn. Hình dáng của tem từ có kiểu vuông và dài.

 

Tem Từ Chai Rượu
Tem từ cứng Chai lọ

Tem từ cứng được gắn trực tiếp vào sản phẩm cần bảo vệ bằng đinh ghim đối với quần áo hoặc dây thít đối với giày dép. Hoặc đối với những sản phẩm như hộp sữa bột thì có loại tem từ hộp sữa, chai lọ thì có tem từ cho chai lọ riêng.

Cach Go Tem Tu Tren Quan Ao 1
Bộ gỡ tem từ cứng Sanboo

Bộ gỡ tem từ cứng

Sau khi khách hàng thanh toán sản phẩm thì nhân viên bán hàng sẽ tháo tem từ cứng ra khỏi sản phẩm bằng bộ gỡ tem từ. Bộ gỡ tem hay còn gọi là cục tháo chip được làm từ nam châm và sắt giúp nhân viên bán hàng dễ dàng tách tem từ và đinh ghim ra khỏi hàng hóa. Khi đã tháo tem từ ra khỏi hàng hóa thì khách hàng có thể cầm hàng hóa đã mua ra ngoài một cách an toàn.

tham khảo thêm Cổng từ an ninh

Tem từ sau khi được tháo ra thì nhân viên bán hàng sẽ cất vào hộp đựng và sử dụng cho sản phẩm khác. Tem từ cứng có thể tái sử dụng nhiều lần và có độ bền lớn.

Bo Go Tem Tu Cung Loai Lon 2
Bộ gỡ tem từ cứng loại to

2.2 Tem từ mềm

Tem từ mềm là loại tem từ được làm từ giấy bên trong có các vòng mạch điện từ phát sóng. Thường thì tem từ mềm được in mã vạch để ngụy trang mã vạch của sản phẩm hoặc có loại trơn không có mã vạch. Tem từ mềm thường được dùng để bảo vệ các loại hàng gia dụng, chai lọ…

 

 

 

 

Cách Dán Tem Từ Mềm Chống Trộm Chuẩn Xác Nhất
Tem từ mềm loại giấy

Cách sử dụng tem từ mềm:

Một cuộn tem từ mềm có 1000 chiếc tem. Khi bạn muốn sử dụng tem từ thì bạn tách một chiếc tem nhỏ từ cuộn tem ra rồi dán vào sản phẩm cần bảo vệ. Khi khách hàng thanh toán sản phẩm, nhân viên thu ngân sẽ khử tem từ trên sản phẩm bằng máy khử từ. Sau khi khử từ, tem từ vẫn được dán trên sản phẩm nhưng từ tính của tem đã bị mất nên khách hàng có thể cầm sản phẩm đi qua cổng từ một cách bình thường.

 

Máy Khử Từ Tem Từ Mềm
Máy khử từ

Tem từ mềm có giá rẻ hơn tem từ cứng rất nhiều. Tuy nhiên tem từ mềm chỉ sử dụng được một lần duy nhất trong khi tem từ cứng có thể tái sử dụng nhiều lần. Vì vậy, tính ra chi phí tem từ cứng lại rẻ hơn tem từ mềm.

Tùy từng loại mặt hàng mà chủ cửa hàng cần mua loại tem từ phù hợp. Nếu như trong cửa hàng bạn vừa phải sử dụng tem từ cứng vừa sử dụng tem từ mềm thì vẫn hoàn toàn có thể được chỉ cần chúng cùng một tần số phát sóng.

Chi tiết liên lệ:

Cổng từ an ninh Sanboo

Trụ sở: số 7/89 Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Mai – Hà Nội

Văn phòng : Kiot số 3, Chung Cư N4 Khu đô thị Đồng Tầu, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Hotline: 0964.73.4444

Website: https://thietbisieuthi.net

Email: sanboovn@gmail.com

0/5 (0 Reviews)