Cách lựa chọn cổng từ an ninh phù hợp cho quy mô kinh doanh!

Cách lựa chọn cổng từ an ninh phù hợp cho quy mô kinh doanh!

Bạn đang băn khoăn chọn lựa cổng từ an ninh dùng để chống mất cắp hàng hóa cho mô hình siêu thị, siêu thị mini, siêu thị mỹ phẩm, shop thời trang.v.v.. Mà trong khi thị trường hiện nay đang có rất nhiều các loại cổng từ an ninh với mẫu mã khác nhau, giá cả cũng rất khác nhau. Có bộ cổng từ an ninh chỉ 3,5 triệu đồng mà cũng có bộ cổng từ an ninh lên tới vài chục triệu đồng. Vậy sự khác nhau là gì?

Zik Am33D

Ngày hôm nay CÔNG TY SANBOO sẽ giải thích cho quý khách chi tiết để các bạn có thể hiểu được lý do sự khác nhau như nào để các bạn có những sự lựa chọn đầu tư sáng suốt nhé!

Cổng từ an ninh có rất nhiều loại và nhiều công nghệ khác nhau, nhưng hiện nay ở thị trường Việt Nam được dùng nhiều nhất ở 2 dòng cổng từ chia theo 2 hệ tần số hoạt động.

1- Hệ cổng từ tần số RF-82Mhz ( hay còn gọi là tần số sóng radio ) phát ra sóng từ trường liên tục và từ trường của nó sẽ cộng hưởng với thẻ từ ( tem từ cứng, mềm ) ở dải tần số từ 7.4 đến 8.8Mhz.  Cụ thể là, khi chiếc tem từ lọt vào vùng phủ sóng của cổng từ RF, Cánh phát TX ghi nhận hiện tượng giao thoa sóng và truyền tín hiệu tới thu RX và ngay lập tức, đèn và còi báo ở cánh thu RX được bật, và báo động. Cổng từ RF được sử dụng đầu tiên ở thị trường Việt Nam và những năm 2007- 2010. là công nghệ sử dụng tần số sóng Radio nên hay bị nhiễu từ, báo động giả bởi các thiết bị sinh ra từ trường như dây điện, dây mạng, sắt thép, khung cửa, bóng đèn điện, Vậy nên Cổng từ an ninh RF82Mhz có sự hoạt động không được ổn định, khi lắp đặt phải đo đạc kiểm tra xem môi trường lắp đặt có bị ảnh hưởng đến cổng từ hay không. Do tính không ổn định nên cổng từ RF82Mhz có giá rẻ và dần dần bị thay thế cho những cổng từ an ninh có công nghệ mới hơn, chống nhiễu tốt hơn và ít báo động giả.

Các bạn tham khảo giá cổng từ an ninh RF có thể vào link sau: cổng từ an ninh RF82Khz

Eguad2233

2- Hệ cổng từ tần số AM58Khz là công nghệ sử dụng tần số AM58Khz (acousto magnetic) với tần số tiêu chuẩn 58Khz không giao thoa sóng với hầu hết tần số của các vật dụng kim loại thông thường nên cổng từ an ninh AM58Khz dùng rất ổn định, không bị báo động giả, không bị ảnh hưởng bởi các vật dụng ở gần  sinh ra từ trường như dây điện, dây mạng, thiết bị máy tính, đèn chiếu sáng.v.v.. Cổng từ an ninh AM được sử dụng rộng rãi, dùng cho rất nhiều shop thời trang, siêu thị mini, siêu thị sách, thư viện, trung tâm thương mại. Cổng từ an ninh AM58Khz được sản xuất với nhiều mẫu mã chủng loại nhằm tăng tính thẩm mỹ hơn nên rất được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam. Với thị trường hiện nay thì cổng từ an ninh AM có giá đắt hơn cổng từ RF .

Các bạn tham khảo giá cổng từ an ninh  có thể vào link sau: cổng từ an ninh AM58Khz

Zik Am15D

Qua sự tìm hiểu về 2 dòng cổng từ an ninh trên quý bạn tham khảo có thể tự lựa chọn cho mình loại cổng từ an ninh cho phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Nếu các bạn không yêu cầu nhiều về tính thẩm mỹ, hình thức, và sử dụng cho quy mô nhỏ các bạn có thể lựa chọn cổng từ an ninh RF82Mhz, Giá thành rẻ, hợp lý với túi tiền và quy mô sử dụng.

Còn nếu bạn đầu tư cho quy mô lớn hơn, sản phẩm đắt tiền, hay những sản phẩm nhỏ như sản phẩm của shop mỹ phẩm, siêu thị sách, siêu thị mini, shop thời trang thì lựa chọn cổng từ an ninh AM58Khz là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

 Công ty TNHH SANBOO VIỆT NAM là nhà tư vấn, cung cấp, lắp đặt cổng từ an ninh trên toàn quốc, với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau . Công ty chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng

 

Chi tiết liên hệ:

Cổng từ an ninh Sanboo

Điện thoại: 0964734444

Email: sanboovn@gmail.com

Website: https://thietbisieuthi.net

Địa chỉ: Kiot số 3, Chung Cư N4 Khu đô thị Đồng Tầu, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

0/5 (0 Reviews)