Cách lựa chọn ổ cứng cho hệ thống camera quan sát

Ổ cứng cho hệ thống camera quan sát

Cách chọn ổ cứng cho camera quan sát

Ngày nay hệ thống camera quan sát
rất thân thiện với đời sống con người nhưng lựa chọn ổ cứng để lưu trữ hình ảnh camera là vấn đề người sử dụng còn chưa biết đến nhiều.

Ổ cứng thông dụng nhất người dùng có thể lựa chọn là:

TOSHIBA, WESTERN, SEAGEAT, SAMSUNG.v.v. Nhưng nhiều người vẫn có thể mua phải những ổ cứng cũ, hàng trôi nổi, không đảm bảo chất lượng và theo đúng tiêu chuẩn để sử dụng cho hệ thống camera quan sát.
Người dùng nên chọn ổ cứng có đầy đủ tem mác, thông số kỹ thuật, công ty nhập khẩu, phân phối và chế độ bảo hành của ổ cứng.

Hệ thống camera quan sát thường khuyến khích người dùng nên dùng ổ cứng chính hãng của WESTERN – tem màu tím, chuẩn giao tiếp SATA 3 (6Gb/s max), tốc độ quay IntelliPower, bộ đệm 64 MB Cache.

Một số loại ổ cứng có bộ nhớ thấp như 500Gb, 320Gb, 250Gb, 160Gb thì người dùng nên cân nhắc vì những nhà hãng sản xuất hiện tại không còn sản xuất những ổ cứng dung lượng thấp nữa, trên thị trường những loại ổ cứng này thường là hàng sửa chữa, trôi bảo hành.

o-cung-camera

Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty TNHH SANBOO VIỆT NAM để được tư vấn lựa chọn ổ cứng cho phù hợp hệ thống camera quan sát của bạn
địa chỉ: 11/11 ngõ 1295 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp vơi HOTLINE: 0964.73.4444 website: www.thietbisieuthi.net

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *