CỔNG TỪ AN NINH AM MONO ZIK-AM33M là bộ cổng từ an ninh hoạt động 2 cánh,sử dụng tần số AM 58 kHz với bước sóng rất thấp nên khả năng đâm xuyên qua các vật liệu tốt, chống nhiễu tối ưu, gần như loại bỏ gần như tuyệt đối các hiện tượng báo động giả, khoảng cánh kiểm soát tem từ giữa 2 cánh lên đến 3m tùy vào từng loại tem từ.
CỔNG TỪ AN NINH AM MONO ZIK-AM33M được thiết kế với bộ angten lớn, độ rộng lên đến 420mm nên khoảng cách bắt được tem từ rất rộng, cùng sử dụng hệ thống bo mạch ZAM333 tiên tiến mới nhất, khả năng hoạt động ổn định, lọc nhiễu rất tốt, đảm bảo chống được các loại nhiễu khác nhau của môi trường, không bị báo động giả, bắt nhạy hơn so với những hàng khác trên thị trường. có khả năng bắt được tem từ bọc trong giấy bạc hay các sản phẩm gây nhiễu sóng từ như điện thoại, các vật sắt thép.
Chất liệu bộ cổng từ được thiết kế bằng nhựa ABS chất lượng cao, Ăng ten được mở rộng cánh, tăng độ cao và rộng nên nhìn rất chắc chắn, thường được dùng cho cái siêu thị lớn, trung tâm thương mại, hay các shop thời trang lớn.
Bộ 1 cánh Mono |
Kích thước 1520x420x220 |
Khoảng cách đo: 0-1,7m tùy loại tem |
58Khz |
Bộ cổng từ 1 cánh TX Chất liệu nhựa ABS vững chắc. Hiệu chỉnh độ nhạy bằng Remote rất tiện dụng trên main TX Công nghệ xử lý đa kênh, giảm khu vực mù. Tính năng mới: Main ZAM333, Công nghệ mới nhất năm 2021, chống nhiễu siêu mạnh, mạch GAIN lọc sóng tốt, bắt nhạy hơn so với những hàng khác trên thị trường Có bảng hiển thị số tem từ quét được trên main lên tới 999 lần cả 2 cánh |