Cổng từ an ninh bao nhiêu tiền là hợp lý?

Eas Am20

Giá cổng từ an ninh bao nhiêu tiền một bộ? Lắp đặt cổng từ an ninh có phức tạp không? Mua cổng từ an ninh ở đâu giá rẻ?… Đây là những câu hỏi được nhiều chủ shop đặt ra khi lựa chọn mua cổng từ an ninh siêu thị, shop thời trang

Cổng từ an ninh là phương án tối ưu cho các siêu thị, shop thời trang, tuỳ từng quy mô nhu cầu khách nhau mà ta sẽ lắp đặt loại cổng từ khác nhau, giá cả sẽ khác nhau.  Và đi kèm với cổng tự là một bộ tem từ an ninh và bộ gỡ tem.

 

Cong Tu An Ninh

Kinh nghiệm mua cổng từ an ninh siêu thị giá tốt

 • Để chọn được loại cổng từ an ninh siêu thị phù hợp thì trước tiên cần xác định loại mặt hàng kinh doanh cần bảo vệ là gì? Siêu thị, shop quần áo, mỹ phẩm…? Hơn nữa ngân sách mà chủ cửa hàng có thể đầu tư để trang bị một bộ cổng từ an ninh siêu thị cũng là một yếu tốt rất quan trọng.
 • Dưới đây là tư vấn loại cổng từ và thông tin về giá cổng từ an ninh để các chủ shop có lựa chọn phù hợp nhất cho cửa hàng.

Cổng từ an ninh cho shop thời trang

 • Giá cổng từ an ninh cho shop thời trang dao động từ 4 triệu đồng.  Tuỳ vào khoảng cách lối ra vào của shop để lựa chọn loại cổng từ an ninh phù hợp. Khoảng cách bắt sóng của cổng từ an ninh cho shop thời trang là 1,2 – 1,5 m
 • Nếu như shop thời trang có lối ra vào rộng dưới 1,2m thì nên chọn loại cổng  eas5000, Eguard 1122 , EAS5001 hoặc cổng từ an ninh 1 cánh.
 • Lối ra vào rộng dưới 1,5 m thì nên lắp EAS5008S2, EAS 5012.
 • Ngoài ra, để cổng từ an ninh hoạt động được cần trang bị tem từ cứng và bộ gỡ tem. Tem từ cứng có giá khá thấp, giá một chiếc tem từ cứng 1300đ/ cái bé và 1500đ/ cái to. Số lượng tem từ cứng cần mua sẽ phụ thuộc vào số lượng quần áo bày bán trong shop. Thông thường một shop quần áo sẽ cần 1000 – 2000 chip chống trộm quần áo.
 • Sau khi khách hàng thanh toán xong thì nhân viên bán hàng sẽ tháo chip quần áo ra. Giá của bộ gỡ tem từ cứng là 300k/ bộ nhỏ và 400k/ bộ lớn

Cổng từ an ninh siêu thị

Cổng Từ An Ninh Foxcomeas5000

 • Đối với siêu thị, cửa hàng tạp hoá thì các mặt hàng bên trong cửa hàng rất phong phú. Có thể là quần áo, bánh kẹo, sữa, đồ gia dụng, mỹ phẩm… Để bảo vệ được tất cả những mặt hàng này thì chỉ có thể dùng cổng từ an ninh am.
 • Cổng từ an ninh AM có tần số bắt sóng cao nên có khả năng đâm xuyên qua lớp bạc của mỹ phẩm hay hộp sữa. Tuy nhiên nhược điểm của cổng từ an ninh siêu thị am đó là giá khá cao. Giá cổng từ an ninh siêu thị am từ 15 triệu/ bộ.
 • Để xác định xem siêu thị cần lắp bao nhiêu bộ cổng từ thì sẽ căn cứ vào độ rộng của lối ra vào siêu thị.  Thông thường 1 bộ cổng từ an ninh am sẽ bắt được khoảng cách 1,2 – 2m tuỳ vào môi trường.
 • Ngoài cổng từ an ninh siêu thị ra thì một hệ thống cổng từ an ninh còn bao gồm tem từ và bộ gỡ tem. Tem từ an ninh cứng dùng để gắn vào các sản phẩm như quần áo, mũ nón, túi xách. Tem từ mềm dùng để dán vào các chai lọ, mỹ phẩm,…
 • Muốn biết siêu thị cần bao nhiêu tem từ thì cần đếm trong cửa hàng có bao nhiêu mặt hàng bày bán. Số lượng mặt hàng bày bán tại siêu thị sẽ tương ứng với số lượng tem từ cần mua. Những mặt hàng trong kho thì không cần gắn chip từ để tránh bị lãng phí.
 • Sau khi thanh toán xong thì nhân viên siêu thị sẽ dùng bộ gỡ tem từ cứng để tháo chip từ (tem từ an ninh) ra khỏi sản phẩm. Hoặc đối với tem từ mềm thì cần khử từ trên tem từ mềm bằng bàn khử từ tem mềm.
 • Giá của tem từ an ninh am cũng cao hơn tem từ an ninh RF nhiều. Một chiếc tem từ cứng am giá 4500đ/ cái. Bộ gỡ tem từ cứng giá 990k/ bộ tay gỡ chip zara.

Lựa chọn đơn vị cung cấp cổng từ an ninh siêu thị giá tốt

 • Hiện nay trên thị trường đã có nhiều đơn vị cổng từ mới thành lập khiến cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi lắp cổng từ an ninh siêu thị. Tuy nhiên khi mua cổng từ, khách hàng không nên chỉ quan tâm tới giá cổng từ an ninh mà còn cần chú ý về chất lượng hàng hoá, chế độ bảo hành, cách phụ kiện, phương án thi công, lắp đặt. SANBOO chuyên thi công chọn gói cho các siêu thị mini, đảm bảo giá cả đáng với từng đồng khách hàng bỏ ra, đảm bảo vừa lòng khách khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *