Những lợi ích từ việc lắp đặt camera mang lại như thế nào?

Lợi ích to lớn từ việc lắp đặt camera

   Khi xã hội ngày càng phát triển thì các tệ nạn cũng phát triển theo. Hiện tượng trộm cướp xảy ra ngày càng nhiêu, khi các con nghiện không có tiền tiêm chích, khi chúng nợ nần chồng chất… đó là lúc chúng ta phải biết bảo vệ bản thân và gia đình mình. Một căn nhà rộng lớn, một cửa hàng rộng lớn với biết bao góc khuất mà tầm mắt chúng ta không thể quan sát hết, liệu chúng ta có thể trông nhà, trông cửa hàng suốt ngày không? Điều đó là không thể. Vậy tại sao chúng ta không dùng camera, chỉ với một khoản tiền nho nhỏ chúng ta đã  có thể ngồi một chỗ, ngồi từ xa để quan sát.
Camera thật sự là một thiết bị vô cùng hữu ích, thiết bị an ninh tuyệt vời. Hãy để SANBOO giúp bạn tìm thêm về lợi  ích từ thiết bị này
2
Lắp đặt camera quan sát siêu thị cửa hàng nhà xưởng
– Vấn đề quản lý con người, phòng chống tệ nạn xã hội (ăn cắp, trộm, cướp, …) đối với nhà quản lý vẫn còn tồn tại và càng nhiều khó khăn cùng với sự phát triển của đất nước. Vấn đề được đặt ra và bức xúc từ các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, … là làm sao có được công cụ quản lý tốt hơn và hệ thống an ninh bảo mật hơn trước sự phát triển của các tệ nạn xã hội nói trên.
– Trong quá trình sản xuất, Lãnh đạo dù ở đâu vẫn quan sát và điều hành nhân sự, công việc đạt hiệu quả tối ưu
– Để đáp ứng nhu cầu sử dụng hệ thống quan sát ngày càng tăng. Xu hướng của thị trường hệ thống giám sát video chuyển dần từ tín hiệu (Analog) sang số hoá (Digital) và tích hợp với mạng IP cho phép theo dõi từ xa ở bất kỳ vị trí nào và có thể ghi lại các hình ảnh trên các ổ đĩa.

 

1. Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho nhà riêng.
  – Nếu bạn là người bận rộn trong công việc hàng ngày, bạn không có thời gian để quản lý ngôi nhà của bạn, Khu bạn đang sống an ninh không đảm bảo khiến bạn thật sự an tâm khi bạn vắng nhà?
  – Nếu bạn có con nhỏ, bạn không thể trông nom chúng bạn cần phải thuê người giúp việc để giữ chúng. Nhưng liệu bạn có đủ tin tưởng với người giúp việc đó hay không?
 – Nếu con bạn đã trưởng thành. Bạn có thể nhắc nhở và theo dõi con mình ở nhà có ngoan không?
– Buổi tối khi bạn đi ngủ bạn luôn sợ rằng sẽ có trộm lẻn vào nhà bạn. Chỉ cần một chiếc camera bạn có thể nhận dạng hung thủ và đưa ra pháp luật.
 Với hệ thống camera quan sát người sử dụng chỉ cần xem, quan sát theo dõi hoạt động của mọi thành viên trong gia đình trên máy vi tính hoặc thiết bị di động (smart phone) ngay cả khi bạn không có mặt tại nhà.
2. Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho siêu thị, cửa hàng, shop…
Bạn là 1 chủ cửa hàng, 1 shop thời trang, hoặc 1 quán café nào đó….
– Bạn có muốn việc quản lý của mình tốt hơn?
– Bạn có muốn biết “thái độ phục vụ của nhân viên bạn như thế nào đối với khách hàng?” “Cửa hàng, shop… của bạn 1 ngày có khoảng bao nhiêu lượt khách ghé thăm?“
– Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát hàng hóa của mình, tránh mất mát đang tiếc
– Camera quan sát có thể nói như đôi mắt thứ 2 của bạn. Bạn hoàn toàn có thể quản lý 1 cách chủ động hơn.  Bạn có thể thấy được những thiếu xót trong kinh doanh mà có thể bạn chưa nhận ra.
3. Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, văn phòng…
– Quan sát giờ giấc ra vào của nhân viên.
– Có ý kiến cho rằng: “lắp đặt camera quan sát nhưng tôi đâu có thời gian mà ngồi quan sát từng giờ, từng phút”. Tuy nhiên điều đó chưa hoàn toàn đúng. Vì ngoài việc quan sát, camera còn có thể ghi lại hình ảnh
– Cho nên đối với nhân viên, công nhân (những người lao động nói chung): đảm bảo họ sẽ việc tự giác hơn bao giờ hết, không cần phải giám sát trực tiếp, không cần phải nhắc nhở. Với cách làm việc nhiệt tình và có kỷ luật dẫn tới năng suất lao động cũng tăng theo.
– Trong quá trình sản xuất, lãnh đạo dù ở nơi đâu vẫn có thể quan sát và điều hành nhân sự 1 cách tối ưu nhất. Công việc vẫn đạt hiệu cao nhất.
–  Khi năng suất lao động tăng cao kéo theo lợi nhuận của công ty tăng lên thì đồng thời lợi ích của người lao động cũng nâng lên, đời sống được cải thiện đáng kể, từ đó người lao động lại càng gắn bó chặt chẽ với doanh nghiệp.
Bạn thấy đấy, camera quả thật là một thiết bị an ninh tuyệt vời. Nhưng bạn đã biết chỗ nào cung cấp thiết bị này tốt nhất chưa. hãy đến với SANBOO chỉ cần để lại sđt bạn sẽ được chúng tôi gọi điện tư vấn kỹ lưỡng nhất
Ưu đãi khi bạn mua thiết bị của SANBOO
– Bảo hành chính hãng 12 tháng
– Cam kết giá rẻ nhất thị trường
– Lắp đặt miễn phí
– Giao hàng miễn phí Hà Nội
công ty SANBOO Việt Nam chuyên cung cấp các loại thiết bị siêu thị uy tín , giá cả tốt nhất thị trường.
Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết :

Chi tiết liên lệ:

Cổng từ an ninh Sanboo

Trụ sở: số 7/89 Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Mai – Hà Nội

Văn phòng : Kiot số 3, Chung Cư N4 Khu đô thị Đồng Tầu, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Hotline: 0964.73.4444

Website: https://thietbisieuthi.net

Email: sanboovn@gmail.com

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)