Cách sửa chữa Cổng từ An ninh bị một số lỗi đơn giản

Cổng Từ An Ninh Siêu Thị (1)

Sửa chữa cổng từ an ninh bị một số lỗi đơn giản

Hiện nay, Các siêu thị trên cả nước vấn đề mất cắp hàng hóa nhiều hay ít là không thể tránh khỏi, đặc biệt trong các dịp lễ tết, khuyến mãi khi lượng khách đến mua hàng rất đông. Việc đảm bảo an ninh tránh mất cắp hàng hóa ở mức thấp nhất luôn là một vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Chúng tôi xin đưa ra một giải pháp đó là sử dụng cổng từ an ninh.

Trong quá trình sử dụng cổng từ an ninh thì không tránh khỏi tình trạng cổng từ an ninh không bắt tem, tem từ đi qua không báo động hoặc cổng từ trục trặc báo động giả. Với những lỗi đơn giản như vậy các bạn có thể tự sửa chữa cổng từ an ninh được thay vì phải chờ đợi nhân viên bảo hành của nhà cung cấp tới. SANBOO Việt Nam xin hướng dẫn các bạn cách sửa chữa những lỗi cơ bản trên cổng từ an ninh chống trộm.

Cổng Từ An Ninh Siêu Thị (2)
Tư vấn thi công chọn gói siêu thị

 

 

 

Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn, nếu có vấn đề về cổng từ an ninh hay các thiết bị siêu thị khác vui lòng liên hệ với SANBOO Việt Nam để được chúng tôi tư vấn miễn phí cách sữa chữa các bạn nhé.

Chi tiết liên lệ:

Cổng từ an ninh Sanboo

Trụ sở: số 7/89 Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Mai – Hà Nội

Văn phòng : Kiot số 3, Chung Cư N4 Khu đô thị Đồng Tầu, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Hotline: 0964.73.4444

Website: https://thietbisieuthi.net

Email: sanboovn@gmail.com

0/5 (0 Reviews)