Cách sửa chữa Cổng từ An ninh bị một số lỗi đơn giản

Cổng Từ An Ninh Siêu Thị (1)

Hiện nay, Các siêu thị trên cả nước vấn đề mất cắp hàng hóa nhiều hay ít là không thể tránh khỏi, đặc biệt trong các dịp lễ tết, khuyến mãi khi lượng khách đến mua hàng rất đông. Việc đảm bảo an ninh tránh mất cắp hàng hóa ở mức thấp nhất luôn là một vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Chúng tôi xin đưa ra một giải pháp đó là sử dụng cổng từ an ninh.

Trong quá trình sử dụng cổng từ an ninh thì không tránh khỏi tình trạng cổng từ an ninh không bắt tem, tem từ đi qua không báo động hoặc cổng từ trục trặc báo động giả. Với những lỗi đơn giản như vậy các bạn có thể tự sửa chữa cổng từ an ninh được thay vì phải chờ đợi nhân viên bảo hành của nhà cung cấp tới. SANBOO Việt Nam xin hướng dẫn các bạn cách sửa chữa những lỗi cơ bản trên cổng từ an ninh chống trộm.

Cổng Từ An Ninh Siêu Thị (2)

 

Tem từ đi qua không báo động: Cổng từ an ninh là thiết bị điện tử có tính đặc thù vì vậy trong quá trình cổng có những lỗi liên quan đến tần số, báo động thì cũng hết sức bình thường . Những lỗi đơn giản thường xuyên xảy ra gồm báo động giả, độ tăng nhậy kém hay tem từ đi qua không báo động là việc hết sức bình thường. Trong các lỗi trên thì việc khắc phục lỗi tem đi qua không báo động là khó nhất vì thường Cổng từ xảy ra tình trạng này là do enten bị lỗi hoặc tần số thu phát bị hỏng, cháy nguồn dẫn đến cổng không có điện . Để xử lý lỗi này bạn cần sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp và lắp đặt cổng từ cho bạn.

>>>Lắp đặt cổng từ an ninh tại quận Hoàn Kiếm

Cách chỉnh báo động giả: Trong quá trình sử dụng cổng từ an ninh shop cho thời trang, việc báo động giả là do nhiều lý do làm cho cổng từ hoạt động không bình thường như thời tiết, độ ẩm, ánh sáng, hệ thống đường điện, dây cáp, dây mạng. Các tình trạng gây nhiễu cổng thường là vị trí tem từ để quá sát với cổng, ảnh sáng đèn led, dây mạng hoặc cổng bị ẩm ướt. Khi các bạn tìm được nguyên nhân chính xác thì việc khắc phục sữa chữa thật sự đơn giản.

Cách chỉnh độ nhậy: Thường cổng từ an ninh có 2 loại tần số thu phát là AM và FM. Trong trường hợp sử dụng cổng FM thì chỉnh độ tăng nhây trên phần mềm được cài đặt trên máy tính, phần hướng dẫn này công ty lắp đặt cổng từ sẽ hướng dẫn và bàn giao cho quý vị. Trong trường hợp nếu cổng AM thì chính độ nhậy trên cánh thu có đền bên trên và vị trí chỉnh độ tăng nhậy là chíp ARV4, nguyên lý chỉnh ( tăng độ nhậy chỉnh theo hướng chiều kim đồng hồ và giảm nhậy thì ngược chiều kim đồng hồ ).

Nếu cổng từ của các bạn đang có vấn đề cần tư vấn, chỉnh sửa cổng từ an ninh, cần sửa chữa cổng từ siêu thị, xin vui lòng liên hệ Cổng từ an ninh Sanboo để khắc phục lỗi Cổng từ an ninh siêu thị ngay!

Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn, nếu có vấn đề về cổng từ an ninh hay các thiết bị siêu thị khác vui lòng liên hệ với SANBOO Việt Nam để được chúng tôi tư vấn miễn phí cách sữa chữa các bạn nhé.

>>> Sửa chữa cổng từ an ninh tại Trần Thủ Độ

>>> Sửa chữa cổng từ an ninh tại Hoàn kiếm

>>> Sửa chữa cổng từ an ninh Sanboo

Điện thoại: 0964 73 44 44

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *