Sửa chữa cổng từ an ninh tại quận hoàn kiếm

Sửa chữa cổng từ an ninh tại hoàn kiếm, hà nội

Bạn đang có cửa hàng, shop quần áo tại hoàn kiếm, Hà Nội. Bạn đang sử dụng cổng từ an ninh chống trộm giúp bạn đảm bảo an ninh cho cửa hàng, shop quần áo. Nếu bạn chưa khử từ tem khi đi qua cổng từ, cổng từ sẽ phát ra tiếng kêu.

Thường thì sau một thời gian sử dụng, cổng từ an ninh sẽ gặp những hiện tượng hỏng hóc như tem từ không nhậy, không bắt tem từ…. Nếu bạn không biết cách sửa chữa thì sẽ rất dễ làm hỏng hoàn toàn cổng từ an chống trộm. Nắm bắt được nhu cầu này, SANBOO Việt Nam đã cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng từ an ninh uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, trong đó có nhận sửa chữa cổng từ tại Hoàn kiếm, Hà Nội.

sua-chua-cong-tu-an-ninh

xem thêm: Lắp đặt cổng từ an ninh tại quận cầu giấy

Chúng tôi nhận sửa chữa cổng từ an ninh:

– Sửa chữa lỗi báo động giả ở cổng từ chống trộm :Cổng từ thường tự nhiên kêu báo động giả khi không có khách hàng đi qua cổng hoặc báo động không đúng.

– Sửa chữa cổng từ bắt tem từ không nhậy.

– Sửa chữa cổng từ bị đứt dây, hỏng dây.

– Sửa chữa cổng từ không kêu hoặc tự động kêu.

Ngoài dịch vụ sửa chữa cổng từ an ninh, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ lắp đặt sữa chữa camera quan sát, máy in siêu thị, đầu đọc mã vạch, máy in mã vạch, tổng đài điện thoại…Vì vậy nếu quý khách có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ nào vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SANBOO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 14/797 Đường Trương Định, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02433 85 45 67 – Hotline: 0964 73 44 44

Website: www.thietbisieuthi.net

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *