Sữa chữa cổng từ siêu thị tại Hà Nội

Sua-Chua-Cong-Tu-An-Ninh

Sữa chữa cổng từ siêu thị tại Hà Nội

Thường thì sau một thời gian sử dụng, cổng từ siêu thị sẽ gặp những hiện tượng hỏng hóc như tem từ không nhậy, không bắt tem từ…Cửa hàng tự chọn của anh Long tại Nơ 5 Trên đường Trần Thủ Độ cổng từ an ninh gặp vấn đề về không bắt tem từ.

Cổng từ An ninh SANBOO Việt Nam đã cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng từ an ninh uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Nếu bạn không biết cách sửa chữa thì sẽ rất dễ làm hỏng hoàn toàn cổng từ an ninh chống trộm.

Sua-Chua-Cong-Tu-An-Ninh
Sữa chữa cổng từ an ninh tại các siêu thị hà nội

 

 

Sửa chữa cổng từ siêu thị tại Sanboo:

+ Cổng từ kêu liên tiếp khi không có khách hàng hay vật gì đi qua cổng: Thường xảy ra khi có tem từ hoặc sản phẩm gắn tem từ để quá gần cổng. Để khắc phụ lỗi này thì khoảng cách tối thiếu mà bạn để cách cổng từ phải từ 1m trở lên bạn nên tránh việc để các sản phẩm, hàng hóa có tem từ an ninh quá gần với chỗ cổng từ an ninh.

+ Đầu tiên hay gặp là lỗi báo động giả ở cổng từ an ninh : Cổng từ thường kêu báo động giả khi không có khách hàng đi qua cổng hoặc báo động không đúng. xảy ra trường hợp này là do độ nhạy của cổng từ để ở chế độ quá lớn, cách khắc phục là bạn tháo nắp cổng từ ra và chỉnh ở VR4 bạn giảm theo chiều kim đồng hồ để giảm độ nhạy của cổng từ đi.

Sua-Chua-Cong-Tu-An-Ninh-Tai-Ha-Noi

 

Một số lỗi khác khi sửa chữa cổng từ siêu thị

+ Một số các căn nguyên khác cũng dẫn đến lỗi làm nhiễu tần số dẫn tới báo động giả mà các bạn nên chú ý:

– Dây điện ngầm hoặc nổi sát khu vực lắp đặt.
– Đồ kim khí như tủ đựng đồ, bàn thu ngân….
– Do bộ cổng từ bị lỗi
– Điện thoại hay các vật có khả năng bắt hoặc phát sóng.
– Trên đây là một số lỗi hay gặp của cổng từ an ninh mà khách hàng nên biết để có thể tự mình khắc phục được một cách đơn giản nhất. Nếu khách hàng có thắc mắc gì thêm có thể liên tưởng với chúng tôi để được tham mưu nhiều hơn.

Công ty sửa chữa cổng từ siêu thị uy tín

Tất các các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cổng từ an ninh chống trộm cho quý khách hàng đều được Cty Sanboo Việt Nam bảo hành sau khi sữa chữa , lắp đặt.

Ngoài dịch vụ sửa chữa cổng từ chống trộm, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ lắp đặt sữa chữa camera quan sát,  giá kệ siêu thị, phần mềm bán hàng… Cổng từ an ninh Sanboo cam kết hàng hóa chính hãng, giá cả rẻ nhất thị trường, phục vụ 24/7, tận tình, tỉ mỉ, chu đáo, thi công lắp đặt cổng từ an ninh gọn gàng sạch sẽ.

·Vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ nào vui lòng liên hệ:

Chi tiết liên lệ:

Cổng từ an ninh Sanboo

Trụ sở: số 7/89 Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Mai – Hà Nội

Văn phòng : Kiot số 3, Chung Cư N4 Khu đô thị Đồng Tầu, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Hotline: 0964.73.4444

Website: https://thietbisieuthi.net

Email: sanboovn@gmail.com

0/5 (0 Reviews)