Các loại Cổng từ An ninh cho siêu thị, shop thời trang 2021

Cổng từ an ninh Zik Am27d

Cổng từ an ninh, Cổng từ chống trộm cho shop thời trang, Cổng từ an ninh siêu thị, trung tâm thương mại hiện nay không còn xa lạ với mọi người. Chính vì sự phổ rộng của cổng từ an ninh mà hiện nay các loại cổng từ an ninh được sản xuất rất nhiều mẫu mã, quy cách khác nhau.

>>>Lắp đặt cổng từ an ninh

Hiện nay cổng từ an ninh được chia làm rất nhiều loại, trong đó phổ thông có cổng từ an ninh RF tần số 8.2Khz, Cổng từ an ninh AM tần số 5.8Khz, Với các hãng sản xuất thương hiệu lớn Chủ yếu đến từ Trung Quốc như SAIKO, ZIKO, CHECKPOINT…

Cổng Từ An Ninh Siêu Thị (3)
Lắp đặt cổng từ an ninh

 

Hệ cổng từ an ninh RF tần số 8.2Khz là hệ cổng từ an ninh khá thông dụng trên thị trường hiện nay, với giá thành rẻ chỉ từ 4 triệu đồng cho đến 15 triệu đồng là các bạn có thể lựa chọn được một bộ cổng từ an ninh hợp với yêu cầu của mình. Tuy nhiên với nhược điểm khoảng cách hoạt động giữa 2 cánh chỉ giới hạn từ 90cm-140cm nên nhiều khách hàng chọn lựa cho shop của mình không được đạt hiệu quả cao, độ bắt chính xác của tem từ chỉ đạt 90%, và bị giới hạn khi tem từ gắn vào sản phẩm có bạc, hay sắt thép.

 

Hệ cổng từ an ninh AM tần số 58Khz là hệ cổng từ an ninh thế hệ mới, được sản xuất với công nghệ mới với chức năng hoạt động ổn định, xóa những lỗi của cổng từ an ninh RF 8.2Khz. Hệ cổng từ an ninh AM được sử dụng rất rộng rãi cho shop thời trang, siêu thị, trung tâm thương mại, siêu thị sách, Với tần số 5.8Khz thì độ xuyên thấu khi quét tem từ mềm và cứng sẽ đạt hiệu quả cao hơn, rộng hơn, trung bình khoảng cách hoạt động với tem từ mềm là 1m đến 1,4m, tem từ cứng là 1,4 đến 2m( tùy vào từng loại tem từ) Cổng từ an ninh AM hoạt động rất ổn định, ít báo động giả, khả năng quét được tem từ khi gắn lên sản phẩm có bạc, sắt thép rất cao. Bộ cổng từ an ninh AM hiện nay đang là sản phẩm được bán chạy trên thị trường, giá cũng rất hợp lý, chỉ từ 10 đến 20 triệu đồng tùy vào mẫu mã, chất lượng sản phẩm.

Zik Am33d

Cổng từ an ninh AM của ZIK-AM33D giá chỉ từ 13.200.000 trong mùa cô vít 2021

Xu hướng phát triển thịnh hành sẽ là cổng từ an ninh AM, Với những ưu điểm mẫu mã đẹp, đa dạng, hoạt động ổn định, không bị báo động giả, độ bắt tem từ chính xác lên đến 99%. Vậy nên tầm đầu tư mới cho cửa hàng các bạn nên theo xu hướng thị trường chuyển dần sang cổng an ninh AM, giá cả có thể đắt hơn cổng từ an ninh RF một chút nhưng sản phẩm rất chất lượng.

>>> Sữa chữa cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh có rất nhiều mẫu mã, chủng loại, hình dáng, kích thước khác nhau, tùy vào từng quy mô , khoảng cách hoạt động mà chúng ta có thể chọn lựa bộ cổng từ an ninh cho phù hợp với cửa hàng. Mọi thắc mắc hay tư vấn kỹ thuật quý khách hàng có thể liên hệ với số Hotline 0964.73.4444 để được hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật, hoặc truy cập website www.thietbisieuthi.net để được tham khảo các mẫu mã và phụ kiện.

>>> Cửa hàng Cổng từ An ninh Sanboo

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *