Lắp đặt camera giám sát ngày tết có thực sự cần thiết?

tram cap ngay tet tang cao

“Anh Phạm Thanh Tùng đã nhiều năm nay không được về quê ăn tết vì anh tết vẫn phải trực tết, nhưng năm nay anh được nghỉ tết không phải trực vào dịp tết nên anh muốn đưa vợ và con trai về quê ở Nam Quất cho ông bà nhìn mặt cháu. Nhưng nếu về quê gần chục ngày mà không có ai trông nhà thì anh không yên tâm, tìm mãi chẳng biết nhờ ai trông giữ nhà.

Nghỉ tết năm trước, tại dãy nhà của anh Đăng Văn thắng Trên đường Nguyễn Cảnh Dị đã xảy ra mất trộm. Buổi sáng hôm đó, anh ra mở cửa nhìn thẩy ổ khóa của mình bị cạy be bét, đến khi nhà hàng xóm kêu lên bị mất trộm thì anh mới hiểu được tình hình. Hóa ra, kẻ trộm đã cậy cửa nhà anh nhưng không thành công, nhà hàng xóm kiểm tra 1 vòng nhà cửa thì những vật dụng của gia đình đã không cánh mà bay.

Lo ngại “diễn biến” năm trước sẽ lặp lại. Năm nay, anh Thắng lắp đặt hệ thống camera ip để kiểm soát trong và ngoài căn nhà. Để có thể xử lí những trộm cắp không đáng có. Anh có thể an tâm về quê ăn tết với gia đình của mình.

Ở một đô thị lớn và phát triển những tên trộm ngày càng lộng hành và tinh vi hơn mất trộm là điều phổ biến, Nhiều người vẫn lo lắng, trong lòng bất an vì tết là thời điểm trộm cắp thường xuyên lộng hành.

Ứng dụng Camera vào việc giám sát, bảo vệ, chống trộm

Khi kẻ trộm ngày càng hoành hành, liều lĩnh, tinh vi…thì chúng ta cũng phải có những biện pháp phù hợp hiệu quả để đối phó với chúng.

Những gì chúng ta cần lắp đặt hệ thống camera an ninh như: camera giám sát, camera an ninh, báo động báo trộm…để đối phó với chúng. Để đối phó với những tên trộm ngày càng lộng hành, tinh vi và bất chấp mọi người nên sử dụng những sản phẩm camera như hệ thống camera giám sát, camera báo trộm… để giám sát, bảo vệ tài sản và nhà cửa an toàn…

2
Lắp đặt camera giám sát Siêu thị Cửa hàng

Trong thời gian gần đây, mọi người vẫn dùng những cách cũ là liên hệ với công ty bảo vệ để trông coi nhà cửa của mình, cách này cũng an toàn nhưng khá tốn kém và khó quản lý. Gần đây xảy ra nhiều vụ trộm có giá trị lớn số tiền lên đến 9 con số do có sự cấu kết giữa kẻ trộm và nhân viên bảo vệ. Nhưng nếu chủ nhà, các doanh nghiệp lắp đặt hệ thống báo động, báo trộm hệ thống camera có thể quan sát trực tiếp và có thể tua lại hình ảnh 1 cách dễ dàng, đem lại hiệu quả mà giảm thiểu chi phí và dễ dàng quản lí.

Và 1 thực tế là: hệ thống camera giám sát không biết nói dối!

dễ sử dụng và rất bền ngay cả trong môi trường công nghiệp. Dùng mã số riêng cho từng hệ thống.
Báo động bằng còi hú 120dB và báo bằng tín hiệu đèn, tiếng kêu trên bàn phím điều khiển.
Thích hợp để kết nối với các loại đầu dò báo động, báo cháy, báo ga, mắt thần hồng ngọai và các loại đầu dò chuyên dùng phát hiện trộm hoặc điều khiển các thiết bị ngoại vi khác như: camera quan sát, đèn chớp, đèn chiếu sáng, cửa tự động…
Sử dụng ngay cả khi cúp điện với ẮC-QUY khô tự động sạc lại. Có dấu chất lượng quốc tế UL. Khi có trộm hoặc cháy tự động gọi đến 2 số điện thoại lập trình sẵn.

Thiết bị báo trộm thì có nhiều thành phần đa dạng theo từng vị trí, chức năng, thời gian theo dõi, nhưng cơ bản gồm:

 • bộ báo động gồm:
  • 1 Tủ trung tâm
  • 01 bàn phím LCD rời
  • 2 điều khiển từ xa loại kín nước bằng inox
  • 1 loa tại tủ trung tâm
  • 1biến áp
  • 1 ắc quy 12V- 7Ah cấp nguồn dự phòng và tự động sạc lại khi mất điện
  • 1 chùm chìa khóa cơ khí.

Với hệ thống báo động báo trộm này, Những tên trộm không thể đột nhập được vào nhà bạn hoặc doanh nghiệp, hệ thống tự động tạo tiếng còi hú lớn báo động trong thời gian chưa tới 1/10 giây từ khi chip cảm ứng được kích hoạt bởi kẻ trộm; Gứi tin nhắn hàng loạt từ hệ thống được thiết kế sẵn khi gia chủ lắp đặt báo trộm về số điện thoại đã được cài sẵn.

Đặc biệt, hệ thống được trang bị Pin dự phòng hoạt động liên tục 24/24, tự động sạc khi có điện, không lo kẻ trộm tắt hệ thống điện khi thực hiện hành vi phạm tội.

Các doanh nghiệp, gia đình nên lắp đặt hệ thống camera giám sát, camera giám sát, hệ thống camera báo trộm, thì cũng nên lắp đặt hệ thống báo cháy để đảm bảo an toàn tính mạng cũng như tài sản của doanh nghiệp, bản thân, gia đình và những người xung quanh.

“Trong thời đại công nghệ thông tin phải triển như ngày nay, khi lắp đặt hệ thống camera an ninh, camera giám sát, báo động, báo cháy…, chỉ với chiếc Smartphone thông minh trong lòng bàn tay, bạn đã có thể quản lý, theo dõi, bảo vệ tài sản, tính mạng của bản thân và mọi người xung quanh.” 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thiết bị siêu thị chính hãng uy tín tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Chi tiết liên lệ:

Cổng từ an ninh Sanboo

Trụ sở: số 7/89 Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Mai – Hà Nội

Văn phòng : Kiot số 3, Chung Cư N4 Khu đô thị Đồng Tầu, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Hotline: 0964.73.4444

Website: https://thietbisieuthi.net

Email: sanboovn@gmail.com

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)