Sửa chữa cổng từ an ninh tại quận Hoàn Kiếm

Sửa chữa cổng từ an ninh tại Hoàn kiếm Hà nội

 

Hoàn kiếm là một quận nội thành Trung tâm Hà Nội, với nhịp phát triển kinh tế, các cửa hàng, trung tâm mua sắm mọc lên như nấm, nhu cầu đưa ra các giải pháp an ninh giám sát doanh nghiệp là rất cao, trong đó có camera giám sát và cổng từ an ninh là một trong hai hệ thống không thể thiếu của các cửa hàng thời trang.

Cổng từ an ninh như ta thấy nó là một thiết bị không thể thiếu cho các siêu thị, cửa hàng thời trang. Bạn đang có cửa hàng, shop quần áo tại hoàn kiếm, Hà Nội, bạn đang sử dụng cổng từ an ninh chống trộm cho shop thời trang giúp bạn đảm bảo an ninh cho cửa hàng, shop quần áo. Nếu bạn chưa khử từ tem khi đi qua cổng từ, cổng từ sẽ phát ra tiếng kêu cảnh báo.

Thường thì sau một thời gian sử dụng, cổng từ an ninh chống trộm siêu thị sẽ gặp những hiện tượng hỏng hóc như tem từ không nhậy, không bắt tem từ…. Nếu bạn không biết cách sửa chữa thì sẽ rất dễ làm hỏng hoàn toàn cổng từ an chống trộm. Nắm bắt được nhu cầu này, CỔNG TỪ AN NINH SANBOO VIỆT NAM đã cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng từ an ninh uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, trong đó có nhận sửa chữa cổng từ an ninh tại Hoàn kiếm, Hà Nội.

 

sua-chua-cong-tu-an-ninh
sửa chữa cổng từ an ninh tại Hoàn Kiếm Hà Nội

 

 

Cổng từ An ninh Sanboo nhận sửa chữa cổng từ an ninh tại Hoàn Kiếm Hà Nội:

– Sửa chữa lỗi báo động giả của cổng từ chống trộm siêu thị

– Sửa chữa cổng từ bắt tem từ không nhậy, cửa từ chập chờn lúc nhận lúc không

– Sửa chữa cổng từ bị đứt dây, hỏng dây, không lên điện, không hiển thị gì.

– Sửa chữa cổng từ không kêu hoặc tự động kêu.

– Sửa chữa lỗi cổng từ không lên nguồn điền, cấp nguồn nhưng không lên điện

Một số lỗi thường gặp của Cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh của bạn sẽ  gặp phải một số vấn đề:

+ Cổng từ an ninh tự nhiên cảnh báo, tự nhiên báo động, tự động kêu

+ Cổng từ an ninh không lên điện khi cắm điện vào

+ Cổng từ an ninh chập chờn không báo động khi đưa chíp từ đi qua

+ Cổng từ an ninh rò rỉ điện

Cách tự sửa chữa cổng từ an ninh đơn giản

Trong quá trình sử dụng cổng từ an ninh thì không tránh khỏi tình trạng cổng từ an ninh không bắt tem, tem từ chip từ đi qua không báo động hoặc cổng từ trục trặc báo động giả. Với những lỗi đơn giản như vậy các bạn có thể tự sửa chữa cổng từ an ninh được thay vì phải chờ đợi nhân viên bảo hành của nhà cung cấp tới. SANBOO Việt Nam xin hướng dẫn các bạn cách sửa chữa những lỗi cơ bản trên cổng từ an ninh chống trộm, chi tiết như sau:

Cách sửa chữa Tem từ đi qua không báo động

Cổng từ an ninh là thiết bị điện tử có tính đặc thù vì vậy trong quá trình cổng có những lỗi liên quan đến tần số, báo động thì cũng hết sức bình thường . Những lỗi đơn giản thường xuyên xảy ra gồm báo động giả, độ tăng nhậy kém hay tem từ đi qua không báo động là việc hết sức bình thường.

Trong các lỗi trên thì việc khắc phục lỗi tem đi qua không báo động là khó nhất vì thường Cổng từ xảy ra tình trạng này là do enten bị lỗi hoặc tần số thu phát bị hỏng, cháy nguồn dẫn đến cổng không có điện . Để xử lý lỗi này bạn cần sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp và lắp đặt cổng từ cho bạn.

Cách sửa chữa cổng từ báo động giả

Trong quá trình sử dụng cổng từ an ninh shop cho thời trang, việc báo động giả là do nhiều lý do làm cho cổng từ hoạt động không bình thường như thời tiết, độ ẩm, ánh sáng, hệ thống đường điện, dây cáp, dây mạng. Các tình trạng gây nhiễu cổng thường là vị trí tem từ để quá sát với cổng, ảnh sáng đèn led, dây mạng hoặc cổng bị ẩm ướt. Khi các bạn tìm được nguyên nhân chính xác thì việc khắc phục sữa chữa thật sự đơn giản.

Lắp đặt cổng từ an ninh Trần Duy Hưng
Sửa chữa cổng từ an ninh báo động giả

 

Cách sửa chữa cổng từ không nhạy

Thường cổng từ an ninh có 2 cách hiệu chỉnh tần số:

+ Sử dùng phần mềm trên máy tính: phần hướng dẫn này công ty lắp đặt cổng từ sẽ hướng dẫn và bàn giao cho quý vị.

+ Điều chỉnh độ nhạy trên cánh thu:  chính độ nhậy trên cánh thu có đền bên trên và vị trí chỉnh độ tăng nhậy là chíp ARV4, nguyên lý chỉnh ( tăng độ nhậy chỉnh theo hướng chiều kim đồng hồ và giảm nhậy thì ngược chiều kim đồng hồ ).

Nếu cổng từ của các bạn đang có vấn đề cần tư vấn, chỉnh sửa cổng từ an ninh, cần sửa chữa cổng từ siêu thị, xin vui lòng liên hệ Cổng từ an ninh Sanboo để khắc phục lỗi Cổng từ an ninh siêu thị ngay!

Đơn vị nào sửa chữa cổng từ an ninh uy tín

Bạn cần sửa chữa cổng từ an ninh nhanh chóng và tiện lợi, giá thành hợp lí? ngoài ra sau khi lắp đặt và sửa chữa cổng từ an ninh chúng tôi còn có chế độ bảo hành cho khách hàng nhằm mang lại sự yên tâm, tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ của cổng từ  An ninh Sanboo.

Chúng tôi cam kết:

+ Sửa chữa nhanh gọn trong ngày

+ Linh kiện thay thế chính hãng

+ Bàn giao mật mã khóa cổng từ cho khách hàng

+ Sửa chữa thi công gọn gàng chuẩn 5S Nhật Bản

Ngoài sửa chữa cổng từ an ninh khu vực quận Hoàn Kiếm, chúng tôi còn nhận sửa chữa lắp đặt Cổng từ an ninh cho shop thời trang cửa hàng quần áo tại các quận nội thành như: Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Long Biên, Đống Đa, Hoàng Mai, Hà Đông, Nam Từ Liên, Bắc Từ Liêm, Hoàng Mai, Tây Hồ, Thanh Xuân Hà Nội.

Những dịch vụ khác của Cổng từ an ninh Sanboo

Bạn cần thanh lý cổng từ? cần nâng cấp, chúng tôi Sanboo  nhận:

+ Di rời cổng từ an ninh chống trộm cho shop thời trang cửa hàng quần áo

+ Nâng cấp hệ thống cổng từ an ninh (thanh lý cửa từ cũ, và mua cửa từ mới)

+ Thanh lý chíp từ, tem từ gắn lên sản phẩm…

 

Nếu có những hiện tượng trên, các bạn không nên duy trì tình trạng như vậy, tránh ảnh hưởng hiệu quả hoạt động của đơn vị, hãy liên hệ với Cổng từ An ninh Sanboo để được đội ngũ kĩ thuật viên 11 năm kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn nhé. Trước tiên muốn sữa chữa Cổng từ an ninh, bạn đã biết được nguyên lý hoạt động của Cổng từ an ninh chưa? hãy bỏ ra vài phút để tìm hiểu nhé:

Cổng Từ An Ninh Siêu Thị (2)
Sửa chữa lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị

 

Cổng từ an ninh Sanboo nhận bảo hành các thiết bị điện tử với 24 tháng, 1 đổi 1 và đổi trả trong 10 ngày đầu sử dụng mà không phải chịu thêm bất kể chi phí gì. Mọi sản phẩm đều được hỗ trợ bảo hành tại nhà, tại cửa hàng, trung tâm mua sắm nơi làm việc của khách hàng. Sau khi hết thời gian bảo hành 24 tháng Sanboo chúng tôi cam kết sẽ vẫn hỗ trợ bảo hành cho khách hàng, đồng hành phát triển, phục vụ một cách tốt nhất có quý khách

 

Chất lượng của cổng từ an ninh chống trộm siêu thị hoàn toàn phụ thuộc vào bộ main , là chung tâp xử lý, có khả năng thu phát và xử lí tần số từ và tạo ra báo động. Bộ Main cổng từ không tốt thường gây ra  hiện tượng báo động giả hoặc không báo động làm ảnh hưởng tới quá trình kinh doanh của bạn.

Sữa chữa cổng từ an ninh
Main cổng từ an ninh cho shop thời trang

 

Ngoài dịch vụ sửa chữa cổng từ an ninh, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ lắp đặt sửa chữa camera quan sát các quận Hoàn Kiếm Hà Nội, cung cấp sỉ lẻ các loại máy in siêu thị, đầu đọc mã vạch, máy in mã vạch, tổng đài điện thoại…Vì vậy nếu quý khách có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ nào vui lòng liên hệ:

 

Lời kết về kinh nghiệm 12 năm sửa chữa cổng từ an ninh

Nếu bạn có thể từ kiểm tra sửa chữa là tốt nhất cho đơn vị, nhưng nếu cần thiết hãy liên hệ với cổng từ an ninh Sanboo nhé

Chi tiết liên hệ:

Cổng từ an ninh Sanboo

Điện thoại: 0964734444

Email: sanboovn@gmail.com

Website: https://thietbisieuthi.net

Địa chỉ: Kiot số 3, Chung Cư N4 Khu đô thị Đồng Tầu, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

0/5 (0 Reviews)
5/5 (2 Reviews)